สั่งซื้อ เติมเงิน และติดตามสถานะได้โดยไม่ต้องเปิดเว็บไซต์ บอททำงานร่วมกับบัญชีของคุณ: ยอดคงเหลือเดียวกัน ราคาและส่วนลดเดียวกัน
เพื่อให้บอทจำคุณได้ กด “เชื่อมต่อกับบัญชีของฉัน” แล้วเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์
เลือกบริการ ส่งลิงก์และจำนวน — บอทจะแสดงราคาและสั่งซื้อจากยอดคงเหลือของคุณหลังจากคุณยืนยัน
สั่งออเดอร์เดิมซ้ำได้ในไม่กี่แตะ: ลิงก์และจำนวนถูกกรอกไว้ให้แล้ว
บอทจะเปิดหน้าชำระเงินบนเว็บไซต์โดยที่คุณเข้าสู่ระบบอยู่แล้ว — ไม่ต้องพิมพ์รหัสผ่าน
เราจะแจ้งเมื่อออเดอร์ได้รับการยอมรับ เสร็จสิ้น หรือคืนเงินแล้ว
มีอะไรผิดพลาด? เปิดคำขอได้จากหน้าออเดอร์โดยตรง คำตอบจากฝ่ายสนับสนุนจะส่งมาที่บอทด้วย
เราจะเตือนเมื่อยอดคงเหลือต่ำกว่าเกณฑ์ที่คุณเลือก ตอนกลางคืนบอทจะส่งข้อความแบบไม่มีเสียง
บอทไม่เคยขอรหัสผ่านหรือข้อมูลบัตรของคุณ คุณปิดใช้งานได้ทุกเมื่อ — ในการตั้งค่าของบอทหรือในบัญชีของคุณ